Công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona ( nCoV) tại trường THCS Hoàng Quế.

Thực hiện Công văn số 85/TTYT ngày 03/02/2020 về việc tích cực phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona( nCoV) tại các trường học trên địa bàn thị xã; Công văn số 20/VHTT ngày 01/02/2020 về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona( nCoV) trên địa bàn thị xã. Hôm nay 03/02/2020 tại trường THCS Hoàng Quế, toàn thể CBGVNV tiếp tục nghiêm túc thực hiện công tác vệ sinh .

Nhà trường  triển khai công tác  tuyên truyền như dán các " Thông điệp về phòng chống dịch" ngay tạii cổng vào trường, tại các lớp học, hướng dẫn cách rửa tay đúng cách. ...Nhà trường triển khai dọn vệ sinh sạch sẽ tại các lớp học bằng việc sử dụng hóa chất Cloramin B 25%C, khu nhà vệ sinh có thùng đựng rác, khu rửa tay học sinh có xà phòng, khăn lau tay...   Tổng dọn vệ sinh xung quanh trường trước khi học sinh đi học trở lại; chuẩn bị đầy đủ xà phòng rửa tay để phục vụ rửa tay, khăn tay, găng tay y tế cho học sinh. Chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, khẩu trang y tế phục vụ giáo viên, nhân viên và học sinh trong suốt thời gian có dịch bệnh.

Nhà trường tổ chức tổng vệ sinh toàn trường, đặc biệt các phòng học, phòng làm việc, có lau tẩy nước hóa chất khử khuẩn. Công tác vệ sinh và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ duy trì hàng ngày trong suốt thời gian có dịch bệnh.

Một số hình ảnh trong công tác phòng chống dịch bệnh

GV: Ngô Hoàn