Asset Publisher

Trường THCS Hoàng Quế với ngày Hội đọc sách Lịch sử của Phòng GD&ĐT

Trường THCS Hoàng Quế với ngày Hội đọc sách Lịch sử của Phòng GD&ĐT

Hướng tới ngày Sách Việt Nam 21/04/2014, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, trong ngày 19 tháng 4 năm 2014 trường THCS Hoàng Quế đã tham gia Ngày hội đọc sách với sự có mặt của hơn 20 em học sinh tiêu biểu, các bậc phụ huynh và cán bộ giáo viên nhà trường.

Tham dự ngày hội, trường THCS Hoàng Quế dự thi ở các phần trưng bày sách Lịch sử, thuyết trình về ý nghĩa của sách, giới thiệu “Cuốn sách em yêu”. Xuất phát từ ý nghĩa thiết thực của việc khích lệ, động viên ý thức đọc sách nói chung và sách Lịch sử nói riêng trong học sinh, nhà trường đã chọn giới thiệu cuốn sách Lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Hoàng Quế. Với việc thể hiện sân khấu hóa, các em học sinh cùng thầy giáo Trần Xuân Thắng đã chuyển tải sâu sắc về những trang sử xã nhà tới đông đảo quần chúng nhân dân, học sinh, các thầy cô trong ngoài nhà trường.

Kết quả, phần thi giới thiệu “Cuốn sách em yêu” nhà trường vinh dự đạt giải Nhất, trại sách đạt giải C và kết quả toàn đoàn: Giải Nhì cấp huyện. Từ kết quả này, tin tưởng rằng sách nói chung và đặc biệt sách Lịch sử nói riêng sẽ là những trang kiến thức bổ ích thu hút được niềm yêu thích của các em học sinh nhà trường và môn Lịch sử sẽ là môn học hứa hẹn sự khởi sắc trong thời gian tới.

 Một số hình ảnh của nhà trường tham gia Ngày hội đọc sách Lịch sử

Các thầy cô giáo cùng gian sách của trường.

Các em học sinh của trường giao lưu tặng sách với học sinh trường THCS Kim sơn.

Nhà giáo Ưu tú Lưu Xuân Giới - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT trao giải nhì toàn đoàn cho các trường.

(Em Phạm Hải Ninh học sinh lớp 7a của trường đứng ngoài cùng bên trái)

(Nhóm CNTT nhà trường)