Asset Publisher

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC: 2015 - 2016

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC: 2015 - 2016

Sáng nay, ngày 4/1/2016, trong không khí vui tươi, đầy hào hứng của đầu năm mới, trường THCS Hoàng Quế đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2015 – 2016.


       Lễ sơ kết diễn ra trong khuôn khổ buổi chào cờ đầu tuần, với sự có mặt đông đủ của thầy và trò trường THCS Hoàng Quế. Thầy Vũ Trường Thoi – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II. Trong bài phát biểu, Thầy đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, những thành tích đã đạt được của nhà trường và chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong học kỳ tới.Thầy nhấn mạnh những thành tích mà nhà trường đạt được trong học kỳ I: Chất lượng hai mặt giáo dục được nâng cao với    học sinh toàn trường xếp loại hạnh kiểm tốt;  học hinh xếp loại học lực giỏi,     học sinh tiên tiến; 20 em đạt học sinh giỏi cấp thị xã.

        Trong học kì này, Nhà trường cũng đã tổ chức cho học sinh tham gia và gặt hái nhiều thành công trong các cuộc thi do Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với Hội đồng Đội huyện Đông Triều, Công đoàn ngành giáo dục phát động như: Thi Giải Toán trên Internet,  thi Tiếng Anh qua mạng Internet, Giao thông thông minh, viết thư UPU, Cuộc thi " Thiếu nhi Việt Nam với An toàn giao thông"…

       Tại buổi lễ thầy giáo Nguyễn Văn My  - P. Hiệu trưởng thay mặt Hội đồng Thi đua - Khen thưởng nhà trường thông qua Quyết định khen thưởng cho  những học sinh, những lớp có thành tích xuất sắc trong học kỳ I.

       Cũng trong buổi lễ nhà trường tiếp tục phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong học kỳ II  -  Năm học 2015 - 2016.

       Buổi lễ kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của các em học sinh thân yêu, trong không khí ấm áp, vui tươi, hân hoan đón chào một năm mới và học kỳ mới hứa hẹn nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Vũ Trường Thoi – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết.

Trao giải cho ba tập thể  lớp đạt thành tích xuất sắc

Tuyên dương, khen thưởng những học sinh có thành tích cao trong học kỳ I

                                                                                                      GV: Hoàng Thanh Thục