Asset Publisher

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018- 2019

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018- 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, sáng ngày 11/10/2018, trường THCS Hoàng Quế đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018-2019.


Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Thị Hồng Hà- Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; đồng chí Ngô Thị San - Phó chủ tịch UBND Xã Hoàng Quế; đồng chí Đặng Văn Diềm chủ tịch liên đoàn lao động Thị Xã; đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường.

Đ/c Vũ Trường Thoi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và kế hoạch năm học 2018-2019

               Tại hội nghị, đồng chí Vũ Trường Thoi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và kế hoạch năm học 2018-2019. Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể nhà trường, năm học 2017-2018, trường THCS Hoàng Quế đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học: Chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn được nâng lên rõ rệt. Công tác phát triển giáo dục được đảm bảo theo kế hoạch, công tác phổ cập THCS được giữ vững. Công tác giáo dục đạo đức, giáo dục pháp luật, giáo dục kỹ năng sống được quan tâm chú trọng nên trong năm học không có học sinh vi phạm pháp luật. Chất lượng đội ngũ có sự chuyển biến rõ nét, nội bộ nhà trường luôn đoàn kết. Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học 2017-2018, nhà trường đã được nhận danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc và được UBND Thị xã  tặng giấy khen.

 

            Tại hội nghị đã được nghe một số tham luận của các đồng chí trong nhà trường về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác tổng phụ trách đội, Báo cáo của công đoàn về chăm lo đời sống cho CBGV-NV.

            Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Sáu - Trưởng Ban thanh tra nhân dân cũng đã báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018-2019. Qua quá trình thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban TTND nhà trường đã làm tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Ban TTND đã đánh giá: Nhà trường đảm bảo tốt mọi chế độ chính sách cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên; không có đơn thư khiếu tố, khiếu nại hoặc các hiện tượng bất thường trong các tổ chức của nhà trường.

            Để góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tập trung thảo luận với những giải pháp thiết thực, cụ thể phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và địa phương.

Đ/c Đặng Văn Diềm – Chủ tịch liên đoàn lao động thị xã phát biểu và chỉ đạo Hội nghị

            Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Diềm –Chủ tịch liên đoàn lao động Thị Xã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước những kết quả của nhà trường đã đạt được và nhấn mạnh địa phương sẽ tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà trường tiếp tục phát triển toàn diện về mọi mặt.

Đ/c Vũ Thị Hồng Hà – Chuyên viên phòng GD&ĐT phát biểu và chỉ đạo Hội nghị

            Đồng chí Vũ Thị Hồng Hà – Chuyên viên phòng GD&ĐT đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh nhà trường cần chú ý tiếp tục chỉ đạo đổi mới sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên làm tốt công tác chủ nhiệm lớp, chú ý đến giáo dục đạo đức, kĩ năng sống, khả năng tự học  cho học sinh, tham gia có hiệu quả cuộc thi KHKT các cấp…

       Trong bầu không khí thân thiện, dân chủ và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ viên chức, lao động của trường THCS Hoàng Quế đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, năm học 2018 - 2019 trường THCS Hoàng Quế sẽ gặt hái được nhiều thành công.

                                                                                               GV: Hải Yến