Asset Publisher

Trường THCS Hoàng Quế thi Giao thông thông minh quý 1

Trường THCS Hoàng Quế thi Giao thông thông minh quý 1

Nhằm giáo dục ý thức chấp hành an toàn giao thông, hướng tới xây dựng xã hội an toàn không còn tai nạn giao thông đáng tiếc do ý thức con người, ngày 28/12/2014 trường THCS Hoàng Quế tổ chức thi Giao thông thông minh quý 1.


         Giao thông thông minh - một sân chơi lành mạnh bổ ích thu hút được đông đảo học sinh nhà trường tham gia. Ngay từ những vòng đầu, Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai, tuyên truyền, động viên tất cả học sinh toàn trường tham gia. Mục đích nhằm rèn luyện và bổ sung kiến thức, hiểu biết về luật giao thông đồng thời rèn ý thức chấp hành nghiêm túc và xử lí khéo léo các tình huống giao thông trong thực tiễn.

Học sinh khối 6 dự thi GTTM 

         Tham gia vòng thi cấp trường, nhà trường có 192/376 em học sinh có tài khoản dự thi các vòng tự do, trong đó có 65 em tham gia dự thi quý 1. Kết thúc buổi thi có  em Hoàng Bảo Phúc - lớp 6B và em Vũ Văn Đạt lớp 8Cđạt số điểm cao là 1810/2000 điểm. Vượt qua vòng thi quý 1 các em tiếp tục luyện tập các vòng thi tự do để chuẩn bị tốt về kiến thức tham dự các vòng thi tiếp theo.

Học sinh khối 7 dự thi GTTM 

        Tin rằng, cuộc thi "Giao thông thông minh" sẽ giúp các em rèn luyện cho mình ý thức an toàn giao thông ngày một tốt hơn, để mỗi ngày đến trường thực sự là ngày vui. Chắc chắn sự an toàn của các em trên từng nẻo đường đến trường sẽ là niềm hạnh phúc của gia đình, nhà trường và xã hội.

                                                                                                                                 Nguyễn Hoa