Asset Publisher

Trường THCS Hoàng Quế Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn 26/3

Trường THCS Hoàng Quế Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn 26/3

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đông Triều, kế hoạch công tác Đội của trường THCS Hoàng Quế, hướng tới 84 năm Ngày truyền thống của Tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/032/1931– 26/03/2015), ngày 26/03/2015 trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm cùng những hoạt động sôi nổi của ngày Hội tiến bước lên Đoàn.


 

              Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đông Triều, kế hoạch công tác Đội của trường THCS Hoàng Quế, hướng tới 84 năm Ngày truyền thống của Tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/032/1931– 26/03/2015), ngày 26/03/2015 trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm cùng những hoạt động sôi nổi của ngày Hội tiến bước lên Đoàn. Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Bá Lý – Bí thư Đoàn xã Hoàng Quế, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

                                              Thầy giáo Vũ Trường Thoi -  Hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội 26/3

              Sau lễ mít tinh kỷ niệm, Đoàn trường THCS Hoàng Quế tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 24 thanh niên ưu tú là những gương mặt tiêu biểu của tuổi trẻ trường THCS Hoàng Quế trong học tập và trong rèn luyện. Trải qua những tháng ngày phấn đấu, rèn luyện, 24 em với những thành tích nổi bật qua các kỳ thi chọn sinh giỏi, các kỳ thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Bá Lý  - Bí thư Đoàn xã Hoàng Quế trao huy hiệu Đoàn TNCS HCM

            Tiếp bước lên Đoàn, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức thi Nghi thức Đội, thi dân vũ và biểu diễn văn nghệ. Qua từng phần thi, các chi đội đã thể hiện được tinh thần hăng say và nghiêm túc trong hoạt động phong trào duy trì nền nếp của người đội viên trong nhà trường. Song hành cùng với những hoạt động học tập trau dồi tri thức là những hoạt động sôi nổi giúp các em thêm tự tin, vui tươi, thể hiện mình trong cuộc sống.

      

      Hội diễn văn nghệ và Hội thi Nghi thức Đội

             Hoạt động 26/3 đã giúp cho thế hệ trẻ nhà trường như được tiếp thêm nghị lực, trách nhiệm và ý thức của bản thân trước cuộc sống mới. Từ đây, các em có thêm những quyết tâm cao trong việc học tập phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

                                                                                                                                                              Nguyễn Hoa