Asset Publisher

Công đoàn Nghành GD&ĐT Đông Triều tặng quà trước thềm Tết Ât Mùi khu vực V

Công đoàn Nghành GD&ĐT Đông Triều tặng quà trước thềm Tết Ât Mùi khu vực V

Phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nhằm sẻ chia những tình cảm ấm lòng trước thềm Tết Ât Mùi, chiều ngày 06/02/2015 Công đoàn Ngành GD&ĐT Đông Triều phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể trao tặng quà Tết tới các nhà giáo và các em học sinh khó khăn nhưng giàu nghị lực vươn lên ở khu vực V.


                  Tới  dự và trao 35 suất quà Tết tới 14 gia đình nhà giáo và 21 em học sinh còn nhiều khó khăn tại khu vực V có các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuyến và Nguyễn Thị Tuyết Mai - đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đông Triều. Mỗi suất quà gửi tới giáo viên trị giá 600.000 đồng,  gửi tới học sinh trị giá 300.000 đồng. Đây là tấm lòng của tập thể sư phạm toàn Ngành với mong ước chung tay đem đến một cái Tết vui tươi thắm đượm tình người trong những ngày đầu xuân tới.

Các đồng chí lãnh đạo Nghành GD&ĐT  Đông Triều tặng quà Tết tới các đồng chí giáo viên  khu vực V

      Những tình cảm ấp áp đó đã đem lại nguồn động viên tinh thần to lớn cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Những nghĩa cử cao đẹp ấy đã thể hiện được sự quan tâm  sâu sắc của các cấp lãnh đạo huyện nhà. Bởi chăm lo đời sống anh chị em – các nhà giáo và các em học sinh luôn là nhiệm vụ song hành cùng với nhiệm vụ dạy chữ, dạy người. Đó là nền tảng đạo đức, là nét đẹp luôn được Ngành GD&ĐT Đông Triều ưu tiên hàng đầu trong sự nghiệp trồng người. Bởi vậy, dù chưa đến Tết Nguyên đán nhưng những món quà Tết đã được trao tới các thầy cô và các em học sinh cụm V như mùa xuân đang về trong lòng mỗi nhà giáo chúng ta hôm nay.

                            Các đồng chí lãnh đạo Nghành GD&ĐT Đông Triều tặng quà Tết tới các em học sinh khu vực V                                                                                                                                                   Nguyễn Hoa