Asset Publisher

CHIA TAY CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ .

CHIA TAY CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ .

Sáng nay, ngày 05/09/2019, Đảng ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã long trọng tổ chức buổi liên hoan chia tay thầy giáo Vũ Trường Thoi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Quý, về nghỉ hưu theo chế độ và cô Phạm Thị Lan Anh chuyển công tác. Đến dự có đại diện lãnh đạođồng chí Nguyễn Văn Đệ - Chủ tich UBND xã Hoàng Quế, cùng các dồng chí trong HĐND, UBND xã Hoàng Quế, Đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.


        Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường THCS Hoàng Quế  long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với thầy Hiệu trưởng Vũ Trường Thoi,  cô  giáo  Hoàng Thị Quý,  những người thầy đã cống hiến rất nhiều năm cho sự nghiệp "Trồng người", nay thầy, cô được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

         Cô giáo Đặng THị Mai Quế - Phó Bí thư chi bộ - Quyền Hiệu trưởng đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thầy Vũ Trường Thoi gần 40 năm trong ngành giáo dục,  trong đó có 20 năm đảm nhận vai trò vai trò lãnh đạo,5 năm làm Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Quế thầy đã cống hiến cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng.

         Tại buổi lễ, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng thêm tự hào về người đồng chí, người anh, người thầy của mình. Đó là niềm vui chung với tập thể thầy và trò trước những thắng lợi trong công tác thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của thầy với ngành, với nghề đã để lại cho thầy và trò chúng tôi những bài học quý báu. Những lời dặn dò, động viên của thầy sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

         Cô giáo Hoàng Thị Quý  đã có hơn 30 năm công tác trong ngành GD, cô đã nhiều năm đạt GVDG cấp thị xã, bồi dưỡng được nhiều thế hệ học trò, trong đó có nhiều em đạt giải cao trong kỳ thi HSG cấp thị xã, cấp tỉnh môn Hóa. Cô đã hướng dẫn, giúp đỡ rất nhiều giáo viên trẻ phát triển về chuyên môn, nghiệp vụ. Cô Hoàng Thị Quý  đã để lại ấn tượng trong lòng mọi người bằng những chia sẻ đầy tâm huyết.

         Để thể hiện tình cảm của mình, thay mặt lãnh đạo HĐND, UBND xã Hoàng Quế đồng chí Nguyễn Văn Đệ- Chủ tich UBND xã Hoàng Quế,  đã phát biểu, ghi nhận và chúc mừng hai thầy, cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình. Tiếp đó, Hội đồng sư phạm nhà trường, các tổ chức đoàn thể, các đại biểu tham dự đã có những bó hoa tươi thắm trao tặng cho thầy Vũ Trường Thoi , cô giáo Hoàng Thị Quý, cô Phạm Thị Lan Anh, với mong muốn thầy, cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.Buổi chia tay khép lại trong sự xúc động của tình đồng nghiệp ấm cúng và đầy lưu luyến. Ngôi trường  THCS Hoàng Quế  sẽ luôn giữ mãi những kỷ niệm đẹp về ba đồng chí của mình, và mong muốn các thầy, cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình .

        Một số hình ảnh tại buổi chia tay

 

 

 

                                                       GV: Ngô Hoàn