Asset Publisher

CHÀO CỞ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN TAI NẠN GIAO THÔNG

CHÀO CỞ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN TAI NẠN GIAO THÔNG

Sáng hôm nay – ngày 8/11/2015, trường THCS Hoàng Quế đã diễn ra lễ chào cờ đặc biệt "Tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông".


        Tham dự buổi chào cờ đặc biệt có tất cả các học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường.Đúng 7 giờ,  buổi chào cờ tiến hành với khẩu hiệu "tưởng nhớ người đi- vì người đang sống", tất cả đã giành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến những người không may đã ra đi mãi mãi vì tai nạn giao thông.

        Ngày tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT nhằm hưởng ứng chương trình "Thập kỷ hành động vì an toàn đường bộ giai đoạn 2011-2020" theo nghị quyết của Đại hội đồng Liên Hợp quốc. Lễ tưởng niệm là dịp mọi người bày tỏ niềm thương xót với người xấu số khi tham gia giao thông, bày tỏ chia sẻ gánh nặng với người thân của họ. Đây cũng là cơ hội gửi tới cộng đồng thông điệp về tầm quan trọng của việc tạo ra một xã hội tham gia giao thông an toàn.

  

Cả sân trường nghiêm trang và xúc động trong phút tưởng niệm

           Chính vì thế, buổi chào cờ đặc biệt nhằm tuyên truyền các thông điệp về An toàn giao thông sẽ giúp các em học sinh thêm ý thức khi tham gia giao thông để không gây ra những tai nạn thương tâm, những mất mát cho chính bản thân, gia đình, xã hội.

                                                                                                 GV: Hoàng Thanh Thục