Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng nay, ngày 05/09 trong niềm hân hoan phấn khởi của Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019. Tới dự và chung vui với tập thể thầy và trò trường THCS Hoàng Quế có các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành, đoàn thể đóng trên địa bàn xã cùng các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường.


      Sáng nay, mùng 5/9/2018, 396 học sinh cùng các thầy giáo, cô giáo và rất đông các vị phụ huynh đã có mặt tại sân trường từ sớm để tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Những sắc màu rực rỡ của cờ hoa và những chùm bóng bay sặc sỡ hòa trong nắng sớm làm sân trường buổi sáng mùa thu thật trong trẻo, đáng yêu.

        Lễ khai giảng của trường THCS Hoàng Quế được tổ chức ngắn gọn, đơn giản nhưng cũng không kém phần long trọng, trang nghiêm, tạo không khí vui tươi, hào hứng cho các em học sinh buổi đầu năm học mới.

        Mở đầu chương trình là không khí phấn khởi chào đón hơn 100 em học sinh lớp 6 lần đầu tiên bước vào ngôi trường THCS. Có thể cảm nhận được niềm vui trên những gương mặt rạng rỡ, háo hức của các em khi cùng cô giáo chủ nhiệm lớp diễu hành qua lễ đài trước sự hoan nghênh nhiệt liệt của tất cả các vị khách quý, các thầy cô và các anh chị lớp trên.

Đón học sinh lớp 6 năm học 2018-2019

     Cũng trong buổi Lễ long trọng này, thầy và trò nhà trường cùng lắng nghe thầy Vũ Trường Thoi - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

 

    Đ/C: Vũ Trường Thoi - Hiệu trưởng đọc thư chủ tịch nước Trần Đại Quang

     Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Vũ Trường Thoi thay mặt cho Ban giám hiệu đánh hồi trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi giáo viên và học sinh toàn trường hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao hơn nữa.

 

    Đ/C: Nguyễn Văn Đệ lãnh đạo địa phương đánh trống khai trường cho năm học mới

      Mỗi năm học đi qua là một mốc son đánh dấu sự phấn đấu, trưởng thành của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Hoàng Quế. Để ghi nhận, động viên những thành tích rất đáng tự hào này, ngay trước thềm năm học mới, nhà trường đã tuyên dương và trao tặng phần thưởng cho những giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và giáo viên nhận giấy khen của sở và Thị xã.

 

Ảnh tặng Thầy, cô giáo nhận giấy khen các cấp và CSTĐ cơ sở 

     Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 đã đem lại cho thầy và trò trường THCS Hoàng Quế nhiều cảm xúc hào hứng, vui tươi và tràn đầy sự nhiệt huyết, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều nhiều đổi mới, sáng tạo, thành công.

                                                                                                             GV: Hải Yến