Xuất bản thông tin

Trường THCS Hoàng Quế tưng bừng Lễ kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Trường THCS Hoàng Quế tưng bừng Lễ kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thế hệ nhà giáo. Hoà trong niềm hân hoan, phấn khởi đó, ngày 20/11/2018 Trường THCS Hoàng Quế đã long trọng tổ chức chương trình Lễ kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018


     "Tôn sư trọng đạo" đã trở thành một nét đẹp truyền thống của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Trong không khí long trọng của buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón tiếp ông Ngô Thu Hương - phó Bí thư thường trực, Nguyễn Văn Đệ Chủ tịch Xã Hoàng Quế; Các công ty trên địa bàn Xã ,; các vị đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể; Hội CMHS các lớp đã về dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Thầy giáo Vũ Trường Thoi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm

     Trải qua 36 năm, ngày 20-11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo - những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Tại lễ kỷ niệm, Thày giáo Vũ Trường Thoi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm đồng thời ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên và các cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

     Những năm qua, đội ngũ nhà giáo trường THCS Hoàng Quế bằng trí tuệ, bản lĩnh, nhiệt tâm của mình gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Các thế hệ thầy cô giáo tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển của nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và nhu cầu học tập của con em nhân dân.

     Đại diện các Ban ngành,  Hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã dành tặng cho tập thể sư phạm nhà trường những bó hoa tươi thắm để cảm ơn các thầy cô giáo đã dìu dắt con em mình cùng lẵng hoa tri ân của học sinh nhà trường tặng các thầy cô giáo.

   Ảnh các đoàn thể lên tặng hoa chúc mừng buổi lễ

     Sau phần Lễ kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là phần thi văn nghệ rất đặc sắc đến từ 11 chi đội. Các tiết mục đều nhận được nhiều tràng pháo tay hưởng ứng cùng nụ cười rạng rỡ của các thầy cô và các bạn học sinh ngồi dự. Từng lời ca trong trẻo, từng điệu múa uyển chuyển hay những điệu nhảy khỏe khoắn đã thay lời tri ân mà các em học sinh gửi tặng tới nhà trường và thầy cô. Với các em đằng sau mỗi bước đi, đằng sau sự trưởng thành đều có hình bóng người thầy, người cô. Kết quả giành 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích, Giải nhất thuộc về chi đội 7B. Thành công của các em hôm nay chính là thước đo cho sự thành đạt của những Nhà giáo trồng người biết bao thế hệ.

Tiết mục đạt giải nhất tại hội thi

Các Tiết mục văn nghệ và trao thưởng

Ảnh tập thể nhà trường

     Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Hoàng Quế đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, những nhà giáo đã góp phần xây dựng mái trường có bề dầy thành tích cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để ngôi trường THCS Hoàng Quế là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều phụ huynh HS trên địa bàn thị xã.

                                                                                                              GV: Hải Yến