Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Hòa vào không khí vui tươi của cả nước, sáng nay trường THCS Hoàng Quế đã long trọng tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015) nhằm tôn vinh các thầy cô giáo, đồng thời tạo nguồn động lực, phát huy lòng tự hào nghề nghiệp, ý thức về vinh dự và trách nhiệm của người thầy.


          Đến dự buổi gặp mặt, nhà trường hân hạnh được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo ngành, lãnh đạo địa phương, đại diện cha mẹ học sinh cùng các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn xã. Buổi lễ được bắt đầu  Hội diễn Văn nghệ chào mừng. Hội thi đã thu hút sự tham gia của mười tiết mục đến từ các lớp trong toàn trường. Với nội dung phong phú ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Quê hương đất nước, tôn vinh thầy cô. Các tiết mục có sự đầu tư chất lượng, hội thi mang đến những tiết mục Văn nghệ đặc sắc để chào mừng ngày Nhà giáo việt Nam. Thay mặt ban giám hiệu, thầy Nguyễn Trường Thoi – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc bài Diễn văn về Ngày Nhà giáo Việt Nam; đánh giá, biểu dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014; gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. cô giáo Nguyễn Thu Phong – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày 20/11 với niềm xúc động, tự hào. Để tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, em Nguyễn Thị Hải Ninh - Liên đội trưởng đại diện cho hơn ba trăm học sinh trong toàn trường đã có bài phát biểu tri ân và tặng hoa chúc mừng các thầy cô.

                                          Tiết mục văn nghệ chào mừng thầy cô 

Em Nguyễn Hải Ninh - Học sinh lớp 9C thay mặt học sinh toàn trường chúc mừng thầy cô giáo.

          Phát biểu trong buổi gặp mặt, ông Nguyễn Thành Tuyên - Chủ tịch UBND xã Hoàng Quế đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong thời gian qua và nhấn mạnh vai trò của nhà trường trong công tác giáo dục trên địa bàn phường, với vị trí đó nhà trường cần phải phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết để đạt nhiều thắng lợi trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục ở thời gian sắp tới.

          Nhân dịp này, nhà trường cũng đã khen thưởng cho cô giáo Nguyễn Thị Hoa,  giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm học 2014 - 2015.

Thầy hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh

          Trong ngày vui chung của toàn ngành, các thầy cô giáo đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ các vị đại biểu.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

          Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Hoàng Quế đã kết thúc tốt đẹp. Niềm vui và sự ấm áp cuổi lễ đã củng cố thêm niềm tin và thể hiện quyết tâm của tập thể thầy và trò Nhà trường trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

 

                                                                                                            GV: Hoàng Thanh Thục