Xuất bản thông tin

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức lễ kỉ niệm 08/03/2019

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức lễ kỉ niệm 08/03/2019

Nhân dịp kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, chiều ngày 8/3/2019 nhà trường và Công Đoàn trường THCS Hoàng Quế đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ.


     Buổi lễ có các anh em nam giới và toàn thể chị em công đoàn viên trong trường. Tại buổi lễ đồng chí Bùi Thị Diệu Thúy - chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống đấu tranh, vai trò của phụ nữ quốc tế trong cuộc sống xưa và nay. Cũng trong buổi lễ đồng chí Vũ Trường Thoi - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí nam giới, đã lên phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ và đề cao tinh thần đoàn kết trong nhà trường của chị em.

     Kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, nhà trường, Công Đoàn đã tiến hành cho chị em cuộc thi nấu ăn giữa 2 tổ: Tổ tự nhiên và tổ xã hội. Trong không khí hồ hởi, phấn khởi và vui tươi, chị em các đội đã rất nhiệt tình tham gia. Dưới bàn tay khéo léo các đoàn viên công đoàn  của 2 tổ đã hoàn thành cuộc thi với những mâm cơm đẹp mắt, bày trí vô cùng phù hợp...

     Các hoạt động nhân kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, thật nhiều ý nghĩa. Nó giúp chị em có những phút giây vui tươi thoải mái, thấy hòa đồng, gắn kết với nhau nhiều hơn và tạo sự hứng khởi trong công việc.

                           Một số hình ảnh:

 

 

 

                                          

                                                                 GV: Ngô Hoàn