Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Trong không khí rộn ràng, náo nức chào đón những ngày thu lịch sử: kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hôm nay ngày 5/9 cả nước đang chào đón một ngày lễ trọng đại – ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong niềm hân hoan, phấn khởi ấy, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, trường THCS Hoàng Quế tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.


     Tại buổi lễ khai giảng, thầy trò nhà trường vinh dự đón các vị đại biểu khách quý là lãnh đạo địa phương và các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã đến dự và chúc mừng.

     Ngay từ sớm thầy và trò toàn trường đã có mặt đông đủ, nghiêm túc. Vẻ mặt ai cũng vui tươi háo hức đón chờ giây phút quan trọng nhất của năm học. Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lễ chính thức diễn ra.  Mở đầu chương trình là phần chào đón học sinh bước vào lớp sáu của trường. Năm học này trường đón nhận 109 em học sinh vào lớp sáu. Trong lời giới thiệu của thầy Trần Xuân Thắng – Tổng phụ trách Đội TNTP, các em học sinh tay cầm những lá cờ nhỏ được các cô giáo dẫn dắt từ từ bước qua lễ đài. Các anh chị lớp trên đón chào các em bằng trào pháo tay nồng nhiệt. Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ của các em học sinh và nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, thầy Vũ Trường Thoi– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy hiệu trưởng đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Hoàng Quế đã đạt được trong năm học 2015 – 2016. Đồng thời thầy cũng bày tỏ lòng mong muốn tập thể trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học này.  

     Cuối của buổi lễ, Nhà trường trao phần thưởng cho những thầy cô đạt thành tích xuất sắc và đạt những danh hiệu cao quý trong năm học 2015 – 2016 và phần trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, món quà tuy nhỏ nhưng sẽ là động lực tinh thần cho các em rất nhiều trong năm học mới này.

     Những tiếng trống trường đầu tiên đã rộn rã vang lên chào mừng năm học mới với niềm say mê hứng khởi và hứa hẹn một năm tiếp theo sẽ gặt hái được nhiều thành tích của thầy trò trường THCS Hoàng Quế.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng tại trường THCS Hoàng Quế: 

Đón học sinh lớp 6

 

 

Ảnh toàn trường dự lễ chào cờ

Đồng chí Vũ Trường Thoi  Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

 

Lãnh đạo địa phương và các cơ quan tặng hoa chúc mừng

Tặng quà Giáo viên và học sinh có thành tích trong năm học

                                                             GV: Hoàng Thanh Thục