Xuất bản thông tin

THCS Hoàng Quế tổ chức Lễ phát động đội mũ bảo hiểm đối với học sinh

THCS Hoàng Quế tổ chức Lễ phát động đội mũ bảo hiểm đối với học sinh

Hưởng ứng Kế hoạch số 113/KH-BGDĐT về tăng cường chỉ đạo thực hiện qui định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, sáng ngày 08/04/2015 trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức Lễ phát động đội mũ bảo hiểm đối với học sinh khi tham gia giao thông.


           Trên tinh thần thực hiện nghiêm túc "An toàn giao thông" là hạnh phúc của mọi nhà, tham dự lễ phát động có các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Lễ chào cờ trong buổi phát động đội mũ bảo hiểm khi đến trường

           Khai mạc Lễ phát động của nhà trường, thầy giáo Vũ Trường Thoi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nêu mục đích, ý nghĩa của lễ phát động đội mũ bảo hiểm đối với học sinh khi tham gia giao thông. Đồng thời chuyển tải bức thông điệp "An toàn giao thông chính là các em tích cực, tự giác, nêu cao ý thức đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe môtô, xe gắn máy, xe đạp điện".

Thầy giáo Vũ Trường Thoi - Hiệu trưởng nêu mục đích, ý nghĩa của lễ phát động

         Lễ phát động trực tuyến đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trong học sinh năm 2015

         Bức thông điệp an toàn giao thông còn được khắc sâu khi toàn thể các em học sinh, các bậc phụ huynh nhà trường được tham dự buổi phát động qua truyền hình trực tuyến do Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tổ chức. Qua truyền hình trực tuyến, các em học sinh và các bậc phụ huynh một lần nữa thấy được sự cần thiết, ý nghĩa to lớn của việc đội mũ bảo hiểm cho con em và bản thân mình khi đến trường.

     Các em học sinh nhà trường kí cam kết chấp hành nghiêm túc việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

         Tin tưởng rằng, với những cam kết đã được các em học sinh toàn trường kí cũng như những lời thầy cô nhắc nhở các em về việc đội mũ bảo hiểm khi đến trường sẽ là hành động đẹp, là quy định để các em cùng các bậc phụ huynh chấp hành nghiêm túc luật an toàn giao thông. Có như vậy, mỗi ngày đến trường của các em sẽ thực sự là một ngày vui của các em, là niềm hạnh phúc của cha mẹ, thầy cô và cộng đồng xã hội.

                                                                                                                          Nguyễn Hoa