Xuất bản thông tin

NGOẠI KHÓA: “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI” TẠI TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ.

NGOẠI KHÓA: “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI” TẠI TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ.

Nhằm giáo dục, nâng cao ý thức thực hiện an toàn giao thông cho các em học sinh, hôm nay 10/10/2019, Trường THCS HOàng Quế phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, công an thị xã Đông Triều và Công ty Head Hon- da tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề: "Cho nụ cười ngày mai".


      Dự buổi ngoại khóa, về phía công an huyện có đồng chí Nguyễn Thành Nam cảnh sát giao thông Thị xã Đông Triều; về phía nhà trường có sự hiện diện của Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo chủ nhiệm các khối lớp và toàn thể học sinh nhà trường.

     Trong buổi ngoại khóa, các em được nghe đồng chí Nguyễn Thành Nam - cán bộ cảnh sát giao thông Thị xã Đông Triều tuyên truyền, phổ biến các quy định về luật giao thông đường bộ và cách tham gia giao thông an toàn. Đặc biệt đồng chí đã chỉ ra thực trạng đáng báo động về việc vi phạm luật giao thông đường bộ, hiện tượng gia tăng tệ nạn giao thông ở nước ta; đồng thời hướng dẫn cho các bạn học sinh cách thức đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Đó là những kiến thức bổ ích, có ý nghĩa thiết thực với các em học sinh trong nhà trường.

     Chương trình còn có sự tham gia giao lưu của học sinh trong nhà trường với Công ty Head Honda những hiểu biết về cách lái xe an toàn, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy đinh, .. Việc giao lưu đã góp phần giáo dục cho các em những kiến thức về luật giao thông từ đó nâng cao ý thức chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật cho học sinh trong toàn trường.

                        Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa

 

 

 

 

                                               GV: Ngô Hoàn