Xuất bản thông tin

Lễ Khai giảng năm học mới ở trường THCS Hoàng Quế

Lễ Khai giảng năm học mới ở trường THCS Hoàng Quế

Sáng nay, ngày 05/09 trong niềm hân hoan phấn khởi của Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015. Tới dự và chung vui với tập thể thầy và trò trường THCS Hoàng Quế có các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành, đoàn thể đóng trên địa bàn xã cùng các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường.


             Mở đầu phần Lễ, toàn trường vui mừng đón hơn 100 em học sinh lớp 6 bước vào ngưỡng cửa bậc THCS. Nối tiếp là nghi thức chào cờ với những lời ca hào hùng vang dội gợi nhắc về hình ảnh Tổ quốc thiêng liêng trong ngày đầu thu tháng 9. Trong giây phút trang trọng này, Thầy Vũ Trường Thoi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thành kính đọc thư Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường. Từng lời nhắn nhủ tin yêu của Bác Trương Tấn Sang về sự nghiệp trồng người – ươm mầm tương lai cho Tổ quốc thấm sâu trong tâm khảm tất cả mọi người.

​​​

Đ/c Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước 

          Tiếp thêm sức mạnh về ý chí xây dựng một ngôi trường phát triển bền vững trong năm học mới, đồng chí Nguyễn Thành Tuyên – Phó Bí thư thường trực xã Hoàng Quế đã có những lời phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành quả nhà trường đã đạt được. Đồng chí tin tưởng vào sức mạnh đoàn kết của tập thể nhà trường sẽ xây nên những bức thành vững chắc về chất lượng giáo dục và nền tảng đạo đức con người mới trong thời đại mới.

       Lãnh đạo xã Hoàng Quế tặng hoa chúc mừng

          Phát huy tinh thần hiếu học, nghị lực vượt khó của học sinh nhà trường qua từng năm học, các thế hệ học sinh đã thành tài cùng với tấm lòng của nhân xã nhà kết thành những món quà động viên các tấm gương học sinh giàu nghị lực. Mười bốn phần quà chứa chan tình cảm, sẻ chia ấm lòng đã gieo vào trái tim trẻ thơ một niềm yêu thương, một sự trân trọng, một tình cảm thắm thiết.

                Tặng quà học sinh nghèo vượt khó

          Buổi Lễ khép lại với phần Hội sôi nổi của tập thể thầy và trò trường THCS Hoàng Quế qua các tiết mục văn nghệ. Niềm hạnh phúc đong đầy trên từng ánh mắt vui tươi của thầy và trò thắp sáng khát vọng vươn tới trong hành trình khám phá chân trời tri thức ở mái trường Hoàng Quế thân yêu.

    Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng năm học mới

                                                                                         Nguyễn Thị Hoa