Asset Publisher

Trường THCS Hoàng Quế tổng kết năm học 2014-2015

Trường THCS Hoàng Quế tổng kết năm học 2014-2015

Thực hiện Kế hoạch năm học 2014-2015, nhằm đánh giá những thành quả nhà trường đã đạt được qua những cố gắng không mệt mỏi của tập thể sư phạm nhà trường, sáng ngày 26/05/2015 Lễ tổng kết năm học diễn ra trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.


               Đến dự Lễ tổng kết năm học 2014-2015 có đồng chí Nguyễn Thành Tuyên – Chủ tịch UBND xã Hoàng Quế, đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND xã Hoàng Quế, đồng chí Lưu Thị Hải Yến - Phó Bí thư Đoàn TNCS xã Hoàng Quế cùng các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh nhà trường.

               Năm học 2014-2015 là một năm nhiều ý nghĩa và đánh dấu sự thành công của tập thể sư phạm nhà trường. Là một năm học khẳng định sự lớn mạnh cả về chất và lượng, nhà trường hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra trong kế hoạch phát triển đầu năm học. Tỉ lệ học sinh khá giỏi và đạt danh hiệu các cấp tăng vượt bậc. Toàn trường có 143/376  em đạt danh hiệu học sinh Giỏi chiếm 38,03%, học sinh Khá:  145/376 em đạt 38,6%, không có học sinh học lực Kém. Nhiệm vụ giáo dục đạo đức học sinh đạt kết quả khả quan, không có học sinh vi phạm các tệ nạn xã hội, không có học sinh bị kỷ luật. Số lượng học sinh đạt hạnh kiểm Tốt: 369/376 em đạt 98,14%, không có học sinh hạnh kiểm Trung bình.

Đại diện học sinh Giỏi các lớp nhận phần thưởng HSG năm học 2014-2015

       Học sinh Giỏi cấp thị xã năm học 2014-2015

            Nhiệm vụ bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn và Công nghệ thông tin luôn  được nhà trường quan tâm và tạo mọi kiện thuận lợi nên đạt kết quả tốt. Các môn học nhà trường đều có học sinh đạt các giải cao trong các kỳ thi chon học sinh giỏi các cấp cả về văn hóa và TDTT. Toàn trường có 30 em đạt giải học sinh giỏi cấp thị xã, trong đó có cả giải Nhất, giải Nhì các môn văn hóa; Giải Nhì TDTT. Đặc biệt năm học này, toàn trường có 06 học sinh Giỏi cấp tỉnh.

           Học sinh Giỏi cấp tỉnh năm học 2014-2015

            Bên cạnh những thành quả đó, khuôn viên cảnh quan trường học cũng không ngừng được tu sửa ngày một khang trang, luôn "Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn". Các em có được môi trường học tập tốt, thoải mái, thân thiện…

          Đồng chí nguyễn Thành Tuyên - Chủ tịch UBND xã Hoàng Quế chúc mừng nhà trường.

                    Đánh giá và khẳng định thành quả ấy của nhà trường, đồng chí Nguyễn Thành Tuyên – Chủ tịch UBND xã Hoàng Quế đã khen ngợi những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng chí tin tưởng vào khả năng và ý chí vươn lên cùng tinh thần đoàn kết một lòng của tập thể sư phạm nhà trường. Chắc rằng, năm học 2014-2015 khép lại cũng là để mở ra một bước phát triển cao hơn với những thắng lợi mới đang chờ đón tập thể sư phạm trường THCS Hoàng Quế năm học 2015-2016.

                                                                                                                                     Nguyễn Hoa