Asset Publisher

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU TỔ CHỨC VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI “ NỮ GIÁO VIÊN VỚI VĂN HÓA CÔNG SỞ” TẠI CỤM V

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU TỔ CHỨC VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI “ NỮ GIÁO VIÊN VỚI VĂN HÓA CÔNG SỞ” TẠI CỤM V

Sáng ngày 15/ 1/ 2016, tại hội trường ủy ban nhân dân xã Hoàng Quế đã diễn ra hội thi: "Nữ giáo viên với văn hóa công sở". Cuộc thi ở vòng sơ khảo với sự tham gia của đại diện 15 trường học của 5 xã trong cụm V.


           Đến dự và chỉ đạo hội thi có bà Lê Thu Trà – trưởng phòng GD và các cán bộ chuyên viên phòng giáo dục & đào tạo thị xã Đông Triều, các đồng chí lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong cụm.
Tham dự Hội thi có 15 thí sinh là những giáo viên xuất sắc đại diện cho các trường. Các thí sinh sẽ dự thi qua 03 phần thi: Trình diễn trang  phục áo dài, Hùng biện, và Năng khiếu để qua đó chọn ra 06 thí sinh xuất sắc nhất dự thi vòng chung kết với phần thi ứng xử. Trong cuộc thi, các cô giáo đã thể hiện nét đẹp văn hóa công sở với những màn trình diễn áo dài duyên dáng, những điệu múa, bài hát đầy ấn tượng và đặc biệt là những bài hùng biện giàu sức thuyết phục, đi vào lòng người.

          Kết quả: Giải Nhất thuộc về  bốn thí sinh: Nguyễn Thị Huệ(trường tiểu học Hồng Thái Đông); Đặng Thị Hằng(trường THCS Hồng Thái Đông), Nguyễn Thị Thu Hương(trường mầm non Hoàng Quế); Cao Thị Giang (trường tiểu học Yên Đức). Đó là 4 cô giáo xuất sắc nhất trong cuộc thi được lựa chọn để tiếp tục tham dự hội thi cấp thị xã trong tời gian tới.
          Cuộc thi đã thành công rực rỡ, để lại trong lòng người xem rất nhiều ấn tượng tốt đẹp, lan truyền đến mọi người niềm vui, sự hào hứng và ý thức tự tu dưỡng, hoàn thiện mình trong môi trường văn hóa công sở.    
         Một số hình ảnh của hội thi:

                                              Cặp đôi dẫn chương trình hội thi

                                              Hình ảnh các thí sinh rạng rỡ trong hội thi

                    Đ/c Lê Thu Trà - Trưởng phòng GD& ĐT thị xã trao giải cho những thí sinh giải nhất.

                                                                                                                     GV: Hoàng Thanh Thục