Asset Publisher

KỲ THI IOE CẤP THỊ XÃ TẠI ĐIỂM THI THCS HOÀNG QUẾ

KỲ THI IOE CẤP THỊ XÃ TẠI ĐIỂM THI THCS HOÀNG QUẾ

Ngày 12/01/2013 Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tổ chức kỳ thi IOE cấp Thị xã. Tại điểm thi THCS Hoàng Quế với sự tham dự của 32 thí sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS của các xã: Hoàng Quế, Hồng Thái Tây, Hồng Thái Đông.


     

                                    Đ/c Vũ Trường Thoi - Phó chủ tịch hội đồng khai mạc kỳ thi. 

  Kỳ thi diễn ra trong buổi sáng ngày 17/01/2016 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Phòng giáo dục  với công tác chuẩn bị và tổ chức thi chu đáo  của trường sở tại, tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của  lãnh đạo, cán bộ coi thi và các thầy cô giám sát thi cũng như thái độ và ý thức làm bài nghiêm túc của học sinh.

                                          Không khí nghiêm trang giờ khai mạc

       Cuộc thi IOE hàng năm được tổ chức trên mạng Internet nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập, đồng thời tạo sân chơi trực tuyến, bổ ích, thân thiện, lành mạnh cho học sinh. Hỗ trợ cho học sinh và giáo viên nâng cao năng lực tiếng Anh nhằm đáp ứng yêu cầu Đề án "Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020" và chương trình giáo dục phổ thông môn tiếng Anh các cấp. Vì vậy đó là một cuộc thi mang lại cho các em niềm say mê, hứng thú đặc biệt.

                                                                                                                GV: Hoàng Thanh Thục