Asset Publisher

Ba cấp học xã Hoàng Quế dự lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ba cấp học xã Hoàng Quế dự lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2012, UBND xã Hoàng Quế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012)

          Sáng ngày 20/11/2012, UBND xã Hoàng Quế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012). Đến dự và chúc mừng các thầy cô giáo có các đồng chí lãnh đạo xã, các vị đại biểu đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền các thôn trong xã, hội cha mẹ học sinh và các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn.  

          Trong buổi lễ, các thầy cô đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú với những lời ca, tiếng hát xuất phát từ trái tim tràn đầy nhiệt huyết của người thầy và tấm lòng tri ân sâu sắc của các em học sinh gửi tới thầy cô. Kết quả công tác giáo dục của xã Hoàng Quế, những đóng góp của các Nhà giáo được ông Ngô Quốc Khánh – Phó chủ tịch UBND xã Hoàng Quế ghi nhận và đánh giá cao. Kết quả đó đã góp phần từng bước hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. 

          Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáu thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp trồng người thuộc ba cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS được UBND xã vinh danh. 

Buổi lễ khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của các thầy cô giáo, những “kỹ sư tâm hồn” luôn chăm lo cho sự nghiệp trồng người. Bằng lương tâm người thầy, các thầy cô giáo sẽ không ngừng phấn đấu trau dồi đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ để làm lên những “mùa vàng” bội thu cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng trong buổi lễ.

Đoàn HS các trường chúc mừng các thầy cô.

Đ/C Ngô Quốc Khánh-Phó CT xã Hoàng Quế phát biểu chúc mừng các nhà giáo.

Đ/C Nguyễn Thành Tuyên - thay mặt Đảng ủy xã chúc mừng các thầy cô

Các thầy, cô có thành tích xuất sắc được vinh danh.

 

                                                                                      CTV: Nguyễn Thị Hoa