Xuất bản thông tin

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày 8/3

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày 8/3

Hòa chung không khí đầm ấm của những ngày đầu tháng ba, ngày 07/03/2015 trường THCS Hoàng Quế tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ nhằm bày tỏ lòng tri ân tới những người mẹ, người vợ, người chị đang hàng ngày ươm mầm xanh dưới mái trường Hoàng Quế.


                     Mở đầu lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Trưởng ban Nữ công nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang về sự ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Sau những giây phút lắng đọng tự hào, anh chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trao đổi tọa đàm về nhiệm vụ cao cả của người phụ nữ trong thời đại hôm nay, trong sự nghiệp trồng người. Cách giữ ngọn lửa yêu thương trong gia đình và và cách truyền lửa nhiệt huyết cho thế hệ trẻ - học sinh thân yêu được các thầy cô trao đổi sôi nổi với những ý kiến thú vị, vui vẻ.

Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng các cô giáo nhà trường

                    Để thể hiện sự chia sẻ và tôn vinh người phụ nữ trong sự nghiệp giáo dục, thầy giáo Vũ Trường Thoi – Hiệu trưởng cùng với thầy giáo Nguyễn Văn My - Phó Hiệu trưởng thay mặt các thầy giáo nhà trường tặng những bông hoa tươi thắm cùng với những lời chúc chị em nhà giáo luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mỗi cô giáo sẽ luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình, người thầy kính yêu của các em học sinh và là người cộng sự tận tình của nhân dân trong sự nghiệp trồng người.

                                                                                                                                                               Nguyễn Hoa