Xuất bản thông tin

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019

Trường THCS Hoàng Quế tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019

Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong nhà trường; Trong tháng 11 để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trường THCS Hoàng Quế đã tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019.


     Tham dự Hội thi có các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Với lòng yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao các giáo viên tham gia dự thi luôn nỗ lực phấn đấu để thể hiện khả năng và ý tưởng sư phạm qua từng bài giảng. Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn. Các giáo viên dự thi đều vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới trong từng tiết dạy. Đặc biệt giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, phòng học thông minh vào quá trình giảng dạy. Các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

     Với thành công từ Hội thi, các thầy cô trường THCS Hoàng Quế có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, xây dựng ngôi trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

                                                                                  GV: Hải Yến