Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Chiều ngày 31 tháng 10 năm 2019, được sự nhất trí, chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội THCS Hoàng Quế long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020. Về dự và chỉ đạo đại hội có cô Đặng Thị Mai Quế- Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Nữ - Giáo viên tổng phụ trách đội , Cô Nguyễn Thu Trang – Bí thư Đoàn Xã Hoàng Quế và 30 đội viên đại diện cho 12 chi đội cùng về dự.


     Với mục tiêu của Đại hội là bầu ra những đội viên ưu tú nhất, xuất sắc nhất để điều hành liên đội cùng thực hiện tốt chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020.  Đại hội Liên đội THCS Hoàng Quế đã hội tụ 30 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu cho tài năng, trí tuệ, đạo đức đại diện cho 462 các em đội viên của Liên đội. Đây cũng là diễn đàn tổ chức, xây dựng những phương hướng cho hoạt động đội và phong trào thiếu nhi trong suốt năm học này.

     Đại hội đã đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2019 - 2020; kiểm điểm những ưu khuyết điểm của Ban chỉ huy Liên đội trong quá trình điều hành hoạt động của liên đội; đồng thời đề ra một số chương trình trọng tâm năm học mới như: "Tự hào truyền thống ", "Rèn luyện tri thức - Vững bước tương lai""Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn". Qua phần phát biểu thảo luận sôi nổi của các em đội viên, 100% các đại biểu đội viên đã nhất trí với các bản báo cáo và Nghị Quyết các chỉ tiêu hoạt động trong năm học mới. Đại hội đã nghiêm túc bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 3 đội viên xuất sắc nhất của Liên đội. Sau khi được bầu, đại diện BCH Liên đội mới đã hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ mà nhà trường, cô TPT giao cho, hứa sẽ đưa liên đội hoàn thành xuất sắc chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi của HĐĐ các cấp và của Liên đội đề ra.

     Đại Hội Liên Đội của trường THCS Hoàng Quế thành công tốt đẹp. Hứa hẹn một năm học mới 2019 - 2020 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục NGLL thành công hơn nữa.

                             Một số hình ảnh tại Đại hội

 

 

 

                                                 GV: Ngô Hoàn