Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC CUỘC THI: TỦ SÁCH EM YÊU.

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC CUỘC THI: TỦ SÁCH EM YÊU.

Hôm nay ngày 15/4/2017, trường THCS Hoàng Quế tổ chức cuộc thi "Tủ sách em yêu". Các lớp tham gia dự thi đều chuẩn bị cho tủ sách của lớp mình với số lượng khoảng 60 đầu sách về nhiều thể loại sách, trang trí cho tủ sách và thuyết minh về tủ sách của lớp mình.


       Hôm nay ngày 15/4/2017, trường THCS Hoàng Quế tổ chức cuộc thi "Tủ sách em yêu". Các lớp tham gia dự thi đều chuẩn bị cho tủ sách của lớp mình với số lượng khoảng  60 đầu sách về nhiều thể loại sách, trang trí cho tủ sách và thuyết minh về tủ sách của lớp mình. Với 10 lớp tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi ,vui vẻ...  Tủ sách lớp học chính là nơi để các em học sinh tìm hiểu, học hỏi được những kiến thức trong những trang sách bổ ích hay những tiếng cười vui vẻ ở những trang sách giải trí...Sau cuộc thi ban giám khảo đã chấm chọn được 1 giải nhất đó là lớp 9A, 2 giải nhì là lớp 8C và 9B, 2 giải 3 là lớp 6A, 8A,  giải khuyến khích là lớp 7B.

Một số hình ảnh giới thiệu tủ sách em yêu

       Với cuộc thi nhằm mục đích giáo dục cho các em ý thức tìm hiểu sách đây là vốn kiến thức rộng rãi để các em học tập,  khích lệ các em ham đọc hơn. 

                                                                                                                   GV: Ngô Hoàn