Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC BUỔI HỌC KĨ NĂNG SỐNG.

TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC BUỔI HỌC KĨ NĂNG SỐNG.

Chiều nay, ngày 13/02/2019 Trường THCS Hoàng Quế tổ chức buổi học ngoại khóa về kĩ năng sống cho học sinh toàn trường. Trong buổi học có sự tham dự của toàn thể cán bộ giáo viên và gần 400 học sinh toàn trường


       Chiều nay, ngày 13/02/2019 Trường THCS Hoàng Quế tổ chức buổi học ngoại khóa về kĩ năng sống cho học sinh toàn trường. Trong buổi học có sự tham dự của toàn thể cán bộ giáo viên và gần 400 học sinh toàn trường. Các em được các thầy cô giáo của trung tâm  dạy kĩ năng sống Max Việt tạo một không khí buổi học tập vô cùng vui vẻ, sôi nổi, mang lại cho các em những kĩ năng cơ bản trong cuộc sống  ... Kết thúc buổi học sau hơn 2 giờ đồng hồ trên gương mặt các em trần ngập niềm vui và niềm phấn khởi.

          Rèn  luyện kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất cần thiết của xã hội, các em không chỉ biết học giỏi về kiến thức mà còn phải được rèn luyện những kĩ năng sống. Qua đó, trang bị cho các em vốn kiến thức, kĩ năng, giá trị sống để bước vào đời tự tin hơn. Mong rằng sau buổi học các em sẽ hào hứng đón nhận môn học này tại ngôi trường THCS Hoàng Quế thân yêu của mình.

Một số hình ảnh trong buổi học tập ngoại  khóa

                                                                                GV: Ngô Hoàn