Xuất bản thông tin

Trường THCS Hoàng Quế thực hiện chuyên đề cấp Trường : "Giáo dục đạo đức, quốc phòng, an ninh trong môn Ngữ Văn 8”

Trường THCS Hoàng Quế thực hiện chuyên đề cấp Trường : "Giáo dục đạo đức, quốc phòng, an ninh trong môn Ngữ Văn 8”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn- môn Ngữ Văn - của trường THCS Hoàng Quế, ngày 30/11/2019, Tổ Xã hội và nhóm Văn - Sử- GDCD trường THCS Hoàng Quế thực hiện thành công chuyên đề cấp Trường , môn Ngữ Văn tại lớp 8B.


    Chỉ đạo và dự chuyên đề có đồng chí Đặng Thị Mai Quế - Phó Hiệu trưởng  nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong toàn trường cùng tham dự chuyên đề.

    Để thực hiện tốt chuyên đề, các thầy cô giáo nhóm Văn - Sử- GCCD đã trao đổi nội dung dạy chuyên đề rất nghiêm túc trong buổi sinh hoạt nhóm chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Mục tiêu bài học được đặt ra cụ thể từ kiến thức, kỹ năng, thái độ và phát triển năng lực học sinh .

    Với sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của cô giáo Hoàng Thanh Thục, các em học sinh đã được tiếp cận giờ Ngữ Văn rất sinh động, ý nghĩa. Bằng việc tích hợp liên môn Văn - Sử- Giáo dục công dân các em tiếp cận kiến thức chủ động và tích cực hơn rất nhiều.Qua bài học, các em càng thêm yêu quê hương đất nước, kính trọng và biết ơn những ngừoi anh hùng xả thân vì nước hơn nữa; các em càng biết bảo vệ quê hương, Tổ quốc bằng những việc làm thiết thực và ý nghĩa...

    Giờ dạy chuyên đề   nhiều lời động viên và nhận xét Ban giám hiệu nhà trường và các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy bộ môn Ngữ Văn. Những lời động viên đó đã truyền thêm lửa và tiếp thêm sức mạnh cho các giáo viên dạy   nói chung, cũng như giúp cô giáo Hoàng Thanh Thục có thêm động lực và kinh nghiệm để giảng dạy và truyền đạt thêm thật nhiều kiến thức mới, hay và bổ ích tới từng học sinh trong thời gian sắp tới.  
                                       Một số hình ảnh của tiết học 

                         Tiết dạy cuả cô giáo Hoàng Thanh Thục - dạy thực nghiệm lớp 8B

 

 

                                                                      GV: Ngô Hoàn