Xuất bản thông tin

Tấm lòng vì người nghèo ở trường THCS Hoàng Quế

Tấm lòng vì người nghèo ở trường THCS Hoàng Quế


Tấm lòng vì người nghèo ở trường THCS Hoàng Quế

 Thực hiện Chương trình "Chung tay vì người nghèo" của huyện Đông Triều, sáng ngày 15/10/2013 Ban giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức trường THCS Hoàng Quế cùng với Chi hội phụ nữ thôn Tràng Bạch đã đến thăm và chia sẻ khó khăn với gia đình bà Đào Thị Ngọc Hà – một hộ nghèo của thôn Tràng Bạch.

                Bà Đào Thị Ngọc Hà là một hộ gia đình neo đơn đặc biệt của xã Hoàng Quế. Gia đình bà nhiều năm là hộ nghèo với hoàn cảnh vô cùng khó khăn: sức của bà khỏe yếu, ốm đau bệnh tật cùng với việc nuôi các các con nhỏ đang trong tuổi đến trường. Trước những khó khăn ấy của bà, tập thể Sư phạm trường THCS Hoàng Quế đã chung tay góp sức trên tinh thần “Tương thân tương ái” sẻ chia giúp bà vượt qua những nhọc nhằn của đời sống.

Số tiền quyên góp ủng hộ giúp bà thoát nghèo là 3.000.000 đồng. Với số tiền nhỏ đó, mong rằng bà Hà sẽ bớt đi phần nào những khó khăn của cuộc sống. Tin rằng gia đình bà sẽ vượt qua những khó khăn trước mắt, tổ chức sản xuất xây dựng kinh tế gia đình để sớn thoát nghèo, tạo điều kiện để các con bà luôn được nở nụ cười trên môi khi cảm thấy “Mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui”.

Cô giáo Trương Thị Minh Nguyệt - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng giáo dục trao số tiền cho hộ nghèo, bà Đào Thị Ngọc Hà.

                    (Nhóm CNTT trường THCS Hoàng Quế)