Xuất bản thông tin

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2012 – 2014

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2012 – 2014


              Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của tổ chức Công đoàn huyện Đông Triều, Công đoàn phòng Giáo dục & Đào tạo Đông Triều, chiều ngày 13/09/2012 Công đoàn trường THCS Hoàng Quế tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014.

 

Toàn cảnh Đại hội Công Đoàn

 

            Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Bùi Văn Nghĩa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thu Phong – Chủ tịch Công đoàn nhà trường điểm lại những thành quả đã làm được của tổ chức Công đoàn nhà trường trong cả nhiệm kỳ 2010 – 2012 và thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ mới 2012 - 2014. Điều đáng ghi nhận trong cả nhiệm kỳ của tổ chức Công đoàn là việc xây dựng được tập thể đoàn kết, yêu thương, đầy trách nhiệm. Những thành quả đáng tự hào đó là sự cố gắng không mệt mỏi của tất cả các đoàn viên công đoàn nhà trường, sự quan tâm sát sao và lòng nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo. Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành công đoàn mới (03 đồngchí: Nguyễn Thu Phong, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Hảo) là những đồng chí có đủ đức – tài đại diện cho các đoàn viên công đoàn lãnh đạo tổ chức Công đoàn.

 

Đ/C Bùi Văn Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại ĐH

 

Tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn nhà trường sẽ tạo nên một luồng gió mới để góp phần xây dựng một tập thể Công đoàn đoàn kết đầy sức mạnh và góp phần cùng với các tổ chức trong nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012 – 2013.

CTV: Nguyễn Thị Hoa